การประชุมวิชาการภูมิสถาปัตยกรรม 7 สถาบัน ครั้งที่ 3

ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วม
หัวข้อ “Reflection Through the Landscape”
ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 12.00 – 16.00 น.
ณ ห้อง Grand Lily ชั้น L โรงแรมจัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23

เพื่อเปิดโอกาสให้อาจารย์ นักวิชาการ และนักวิจัยในสาขาภูมิสถาปัตยกรรม
ได้เผยแพร่ผลงานวิชาการและทำให้เกิดการพัฒนาทางวิชาการทางด้านภูมิสถาปัตยกรรม
โดยมีสถาบันการศึกษาทั้งหมด 7 สถาบันเข้าร่วม ได้แก่
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

Comments are closed.